May đồng phục giá rẻ tại Đồng Xoài

Đây là Chuyên Mục hướng dẫn + Giải đáp mọi Thắc mắc của Khách hàng khi có nhu cầu đặt may đồng phục tại thị Xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước.

Giải Pháp may đồng phục giá rẻ tại Đồng Xoài

Với mỗi loại hình đồng phục khác nhau, thì làm sao để may đồng phục giá rẻCách chọn vảichọn SizeChọn Thiết Kế cũng khác nhau.

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ✔️

Áo thun đồng phục được yêu thích lựa chọn cho rất nhiều mục đích khác nhau như là : Áo nhân viên công ty, áo thun công nhân lao động, áo lớp áo nhóm, áo gia đình, áo team building, áo thun quảng cáo sự kiện, áo thun thời trang, đồng phục mẫu giáo mầm non, quần áo thể dục … và còn nhiều hơn thế mà tôi không thể liệt kê hết ra ở đây.

Vậy thì cách may áo thun đồng phục giá rẻ tại Đồng Xoài chính xác là như thế nào ? Chúng ta cùng phân tích tiếp nhé

Đầu tiên, muốn may áo thun đồng phục giá rẻ thì Quý khách cũng nên hiểu là ” Giá rẻ ” so với mặt bằng chung : so sánh trên cả chất lượng và giá cả :

  1. Áo thun đồng phục cổ tròn sẽ có giá thành rẻ hơn áo thun có cổ.
  2. Áo thun đồng phục làm từ vải PE, mè, cá sấu mè, Thun lạnh sẽ có giá rẻ hơn Các loại vải poly, 65/35, 100 % cotton.
  3. Làm áo thun kiểu cơ bản sẽ có mức giá rẻ hơn so với các thiết kế Phối nhiều màu lên trên Thân áo ( còn ở cổ áo và tay áo thì miễn phí ).

Tôi có thể lấy 1 số ví dụ về giải pháp may áo thun đồng phục giá rẻ nhất tại Đồng Xoài nhé :

1 – Khi làm áo lớp áo nhóm, áo gia đình, áo thun quảng cáo sự kiện : Cách để may đồng phục tiết kiệm nhất đó chính là lựa chọn kiểu áo cổ tròn, chất liệu vải : Mè, thun lạnh, cá sấu mè – Màu sắc : trắng, xanh nhạt, vàng nhạt, hồng nhạt, Phương thức in Logo : in chuyển nhiệt, thời gian cần lấy áo từ 5 – 7 ngày . ( nếu bạn lựa chọn cách khác thì sẽ tăng chi phí nhé, đây là cách tối ưu ).

2 – Khi may áo thun đồng phục nhân viên công ty : Lúc này, việc chọn Giá rẻ là đương nhiên, nhưng vì mục đích sử dụng là tạo thương hiệu cho công ty nên vẫn phải ưu tiên các loại vải có chất lượng cao như là : vải cá sấu poly, Cotton 65/35, kiểu áo có thể là cổ tròn thì rẻ nhất, nếu chọn kiểu áo cổ bẻ thì cũng chỉ tốn hơn 15.000 / áo, phương thức in : in lụa, Tránh cách thiết kế phối màu trên thân áo, đồng thời, hình in logo cũng chỉ hạn chế ở 3 – 4 màu thôi nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu áo thun đồng phục đẹp ở phía dưới đây :

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN ✔️

Khi may đồng phục công nhân ở Đồng Xoài, ở đây ta đang nói tới Quần áo bảo hộ lao động đấy các bạn ạ, loại đồng phục này sẽ được làm từ vải kaki nhé, vải kaki bao gồm : kaki 65 kaki thành công, kaki Việt Nam, trong đó vải Kaki 65 vừa có giá thành rẻ, lại vừa đảm bảo chất lượng, Còn vải kaki thành công thì mắc tiền hơn, tùy bạn lựa chọn.

Trong thiết kế cơ bản, đồng phục công nhân có Quần dài và áo dài tay, gắn túi hộp lên cả quần hoặc áo, có cầu vải, gắn dây phản quang nhiều màu sắc ví dụ : trắng, bạc, cam, xanh, đỏ.

Việc in logo ở ngực áo và cả sau lưng sẽ tùy vào sở thích của khách hàng, chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu in + Thêu logo.

dong-phuc-cong-nhan
dong-phuc-cong-nhan

MAY ÁO SƠ MI ✔️

☎️ Quy Trình đặt may đồng phục tại Đồng Xoài

Đặt cọc 💵

Quý khách vui lòng thanh toán tiền cọc vào tài khoản công ty ( lấy VAT ) hoặc tài khoản cá nhân ( không lấy VAT ).

  • Tài khoản công ty : CÔNG TY TNHH MAY MẶC TOÀN QUỐC : 050120461467 Sacombank Phòng giao dịch Cư Jut – Đăk Nông
  • Tài khoản cá nhân : 0441000762689 – Vũ đức Toàn vietcombank Tân Bình TP.HCM

Duyệt mẫu thiết kế

Chọn Size

bang-size-ao-thun
bang-size-ao-thun

Vận Chuyển – Giao Hàng

Tham khảo Thêm dịch vụ may đồng phục tại tphcm !

 

 

 

Trả lời