May Đồng Phục Giá Rẻ

may-dong-phuc-gia-re
may-dong-phuc-gia-re

✔️ Như Thế Nào Là May đồng phục giá rẻ ?

Mức đơn giá được gọi là rẻ hơn khi bạn so sánh dựa trên cùng 1 đơn đặt hàngcùng Quy cách, Số lượngCùng Chất Liệu Vải.

Giả sử, khi đặt may áo thun đồng phục với AOVN chúng tôi với Số lượng 30 + kiểu áo thun có cổ, vải 65/35, in logo trước + sau áo, chất lượng đường chỉ may đạt chuẩn Việt Nam Xuất Khẩu sẽ được AOVN báo giá là 100.000 / áo ( chưa VAT ), trong khi các công ty may đồng phục khác có thể sẽ báo giá 140.000 / áo ( chưa VAT ) với cùng Quy cách đó, Vậy thì mức giá 100.000 này được gọi là giá rẻ hơn thị trường.

Tóm lại, khi bạn muốn may đồng phục giá rẻ thì hãy gọi điện tới nhiều công ty may đồng phục khác nhau để hỏi dò giá, chú ý rằng khi hỏi báo giá thì phải cung cấp cùng 1 Quy cách đơn hàng, chỉ cần thay đổi 1 trong những yếu tố như : Chất Liệu vải, Quy cách in, cách thêu logo, cách phối màu … thì mức đơn giá sẽ thay đổi các bạn nhé.

Giải pháp May đồng phục Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là hướng tới lợi ích của khách hàng, do đó, mọi sự tư vấn đều giúp bạn có được giải pháp tối ưu nhất : Giá rẻ, Đẹp, Chất Lượng Cao.

May đồng phục áo thun giá rẻ 🧡

Vải thun là chất liệu được yêu thích nhất mỗi khi khách hàng có ý định đặt may áo thun đồng phục giá rẻ, Sự co giãn hợp lý, thấm mồ hôi tốt, màu sắc đa dạng, dễ dàng.

Có 3 Yếu tố sẽ quyết định để đánh giá là may đồng phục giá rẻ :

  • Quý khách hãy chọn chất liệu vải có mức giá thấp – bạn chấp nhận chất lượng của áo sẽ ở mức trung bình – Tham khảo Mẫu vải Thun tại Đây !
  • Quý khách đặt may đồng phục số lượng nhiều thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với việc may đồng phục số lượng ít.
  • Việc bán mắc hay Rẻ còn phụ thuộc vào Mức độ chuyên nghiệp và Tiêu chí sản xuất Kinh doanh của mỗi Công Ty may đồng phục khác nhau.

Bây giờ chúng ta cùng phân tích xem làm thế nào để có được giải pháp tiết kiệm nhất trong mỗi nhu cầu khác nhau nhé :

May áo thun đồng phục cho nhân viên công ty

Lúc này, mẫu đồng phục áo thun có cổ, in logo ở 2 vị trí cơ bản là : ngực trái và sau lưng, Chất Liệu vải thích hợp nhất sẽ là : Cotton 65/35 4 chiều hoặc cá sấu 65/35, Cá sấu poly.

Và nếu bạn đặt may đồng phục số lượng nhiều thì sẽ có giá tốt nhất ( mốc số lượng khuyến khích : 60 – 70,  120 -> 140 cho đến không giới hạn ).

ao-thun-dong-phuc-Dep-Nhat
ao-thun-dong-phuc-Dep-Nhat

May áo thun đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng

Muốn may đồng phục nhà hàng giá rẻ nhất, bạn hãy chọn chất liệu vải : Mè, Thun Lạnh hoặc Cá sấu mè, Chọn kiểu áo cổ Tim hoặc cỏ Tròn ( giảm chi phí gia công ), chọn Màu vải sáng : trắng, hồng nhạt, xanh nhạt, vàng nhạt, chọn Logo in 1 2 hoặc 3 màu.

May áo thun đồng phục cho học sinh, sinh viên.

Khi học sinh, sinh viên làm áo lớp muốn có giá rẻ nhất thì hãy chọn kiểu áo cổ tròn hoặc cổ Tim nhé, đồng thời chất liệu vải có thể là Thun Lạnh, Cá sấu Mè hoặc chất liệu vải Mè có màu sáng : Hồng lợt, xanh lợt, vàng lợt, trắng ….

Khi may đồng phục thể dục cho học sinh, sinh viên : Lưu ý cũng chọn kiểu áo cổ tim hoặc cổ tròn, chọn thiết kế đơn giản, có thể phối màu ở tay hoặc thân áo, nhưng đừng có chọn cách phối thêm nhiều sọc khác màu ở vai hoặc tay áo nhé, cả ở quần dài cũng không nên chọn cách phối sọc bởi chi tiết này tốn rất nhiều công sức và sẽ đẩy giá thành lên cao.

May áo thun quảng cáo sự kiện

Đặc thù của dòng sản phẩm đồng phục sự kiện là ít khi sử dụng, có sự kiện khách hàng cũng chỉ dùng áo có 1 lần, vì thế, chúng ta cần tập trung vào thiết kế đơn giản mà đẹp, kiểu áo cổ tròn hoặc cổ tim, chất liệu vải interlock, mè sẽ là sự lựa chọn tối ưu, phương thức in logo : in chuyết nhiệt lên vải sáng màu : trắng, hồng nhạt, xanh nhạt, vàng nhạt.

ao-thun-dong-phuc-quang-cao
ao-thun-dong-phuc-quang-cao

May đồng phục công nhân giá rẻ

May đồng phục áo sơ mi giá rẻ

May đồng phục bệnh viện Giá rẻ

Câu Hỏi Thường Gặp

Sao có Công ty Làm áo giá 50k, lại có công ty bán tới 100k ?

Thiết Kế Mẫu Áo theo Yêu Cầu có tốn Phí không ?

 

 

 

This Post Has 15 Comments

Trả lời

Close Menu

Gọi ngay