May đồng phục ở quận 11 Giá Rẻ – Đẹp, Uy Tín

Mọi nhu cầu may đồng phục ở tại quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ Công ty may đồng phục VŨ TOÀN : 0978.234679 – 0907.025679 để nhận được tư vấn báo giá, miễn phí thiết kế và giao áo tận nơi trong địa bàn Quận 11 : Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và phường 16.

Xưởng may áo thun theo yêu cầu tại tphcm
Xưởng may áo thun theo yêu cầu tại tphcm

May đồng phục ở quận 11 Giá Rẻ – Đẹp nhất

Trên thị trường may mặc hiện tại, đặc biệt là ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu bạn không kỹ tính, có thể sẽ tiếp xúc với một số đơn vị ” dịch vụ ” không uy tín, hoặc có làm được mà chất lượng không cao như yêu cầu, đơn giản thế này nhé, không phải ai cũng biết phân biệt chất liệu vải đúng không nào ? Những ngày đầu tiên tiếp xúc với những loại vải cá sấu và cotton, chính tôi cũng không phân biệt đâu là vải tốt vải xấu, đương nhiên thành phần cotton có nhiều thì vải tốt hơn rồi, nhưng vải có nhiều cotton luôn có 1 đặc điểm là độ xù lông khá nhanh, thường thì quý vị nên chọn vải cá sấu hoặc TC có chứa 65 % cotton, còn lại là 35 % PE, như thế áo sẽ đẹp hơn, giá cả lại rẻ nữa.

Công ty may đồng phục tại quận 11 chúng tôi có thể đáp ứng hàng chục ngàn sản phẩm trong 1 tuần, với hệ thống sản xuất in may áo thun hiện đại bậc nhất đông nam á, chẳng những đáp ứng tốt nhu cầu may đồng phục gấp cho các công ty, lĩnh vực in áo thun thời trang theo yêu cầu chất lượng cao nữa đó các bạn à, dù là hàng đồng phục nhân viên, nhưng yêu tố thời trang cực kỳ quan trọng, nó góp phần nâng cao hình ảnh của công ty bạn, nâng cao thương hiệu của bạn, đưa tên tuổi của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với những người xung quanh, và đặc biệt là tạo sự tin tưởng với đối tác làm ăn.

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất
Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp nhất

May đồng phục ở quận 11 Giá Rẻ – uy tín nhất

Chúng tôi cam kết miễn phí thiết kế logo theo yêu cầu, giao áo tuyệt đối đúng thời gian quy định, kể cả trong 24 h thì vẫn phải giao đúng hẹn, tất nhiên khi may đồng phục với thời gian gấp gáp thì quý khách vui lòng tính thêm phí phụ thu cho anh chị em công nhân tăng ca !

Làm áo đồng phục cho nhân viên cũng đơn giản thôi, xoay quanh 3 kiểu áo cổ tròn, cổ bẻ ( trụ ) và cổ tim, ưu tiên vị trí logo ngực trái, sau lưng in thông tin dịch vụ chủ đạo của mình, thường thì áo thun đồng phục sẽ không may túi, nhưng nếu quý vị muốn may túi thì chúng tôi sẽ làm thêm và hoàn toàn miễn phí nhé !

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá 10 % tính từ đơn đặt hàng thứ 2, áp dụng cho cả những lời giới thiệu khách hàng khi có nhu cầu :

  • May đồng phục công nhân, may quần áo bảo hộ lao động.
  • May đồng phục học sinh mẫu giáo mầm non, đồng phục học sinh cấp 1, 2 ,3, quàn áo thể dục.
  • May đồng phục làm áo lớp áo nhóm, áo gamer, in áo cặp áo đôi, áo gia đình.
  • May áo thun quảng cáo sự kiện, may áo thun làm quà tặng khuyến mãi.
  • May đồng phục nhân viên quá cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng tiệc cưới.
  • May đồng phục cho học sinh, giáo viên trung tâm anh ngữ.
  • May đồng phục cho nhân viên thế giới di động, nhân viên cây xăng, ngân hàng..
Giải pháp may đồng phục tiết kiệm dành cho doanh nghiệp
Giải pháp may đồng phục tiết kiệm dành cho doanh nghiệp